Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam

Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV

Giảng đường dành cho Những độc giả ngây thơ

Posted by giaosudom trên Tháng Tám 10, 2010

Giảng đường dành cho Những độc giả ngây thơ

view profile

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Ban tổ chức: JIPV.

Giảng viên: Editors của JIPV.

Đối tượng tham dự: Những độc giả có những thư hoặc comments ngây thơ về khoa học.

Học phí: Những người nhận được những bài giảng phản hồi từ Editors của JIPV phải đóng học phí khá cao cho JIPV với hình thức gián tiếp: phải phấn đấu nhận thức đúng đắn về khoa học nghiêm túc và góp phần phát triển khoa học của Việt Nam.

Phương thức hoạt động: JIPV sẽ post những comments hoặc email của những độc giả chưa hiểu nghiên cứu và công bố khoa học nghiêm túc, cũng như chưa biết làm thế nào để phân biệt dỏm hay không dỏm, nhưng hay đưa ra những nhận định và công kích phản khoa học. Những đối tượng đáng thương này rất cần sự giúp đỡ của Editors. JIPV xin Editors vui lòng giúp những độc giả này sớm có được nhận thức đúng đắn về khoa học nghiêm túc thông qua việc hồi đáp những comments và email được lưu lại trong mục này. Khi viết hồi đáp cho những comments và email ngây thơ, Editors nên tưởng tượng đang đứng lớp nhé, không được làm “tổn thương” những độc giả ngây thơ.

Những độc giả ngây thơ cũng thông cảm vì JIPV không có nhiều thời gian để đọc những comments ngây thơ nên tác giả của các comments này thường bị block, và thường không có cơ hội gia nhập JIPV. Comments và emails ngây thơ thì có nhiều, nhưng JIPV chỉ chọn những comments và emails tiêu biểu, có thể đưa vào bài giảng cho các Editors của JIPV.

Originally posted at 10:37AM, 9 June 2010 PDT ( permalink )
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV edited this topic 2 months ago.

view photostream

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Comment ngây thơ số 01:

Posted 13 hours ago. ( permalink | delete )

view profile

Eyesfall says:

Thầy Kiếm có cậu con trai học rất giỏi, đạt loại ưu bên KHTN, tham gia khá nhiều các kỳ thi về Lập trình của Quốc tế, hiện tại anh ý đang du học . Theo mình nghĩ 1 người gọi là “dỏm” chắc không có đứa con như thế được .
Originally posted 2 months ago. ( permalink )
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV edited this topic 2 months ago.

view photostream

inhainha says:

@falleyes: phải hiểu dỏm ở đây là mức độ không hoàn thành nhiệm vụ của một GS đúng nghĩa đó là nghiên cứu khoa học, chứ không phải là cái dỏm ở tất cả phương diện
Ví dụ: Tôi có thể là một anh GS xịn, nhưng điều đó không có nghĩa tôi là một ca sĩ xịn!
Việc ông Kiếm có con học giỏi, thành đạt thì tôi mừng cho ông ấy. Điều đó chứng tỏ ông ấy là một ông bố tốt, ông bố xịn. Nhưng mặt này thì JIPV không đánh giá, hãy để những trang web về gia đình như web trẻ thơ đánh giá thì hay hơn bạn nhỉ? Ở đây chỉ xét phương diện nghiên cứu khoa học của một người mang danh là GS hoặc PGS thôi.

Đề cử thêm phát biểu ngây thơ của độc giả Đinh Bá Tiến:

“GS Hoàng Kiếm là người khởi thủy khoa CNTT và đặt nền móng cho IT ở toàn miền Nam. Ông là người khiêm tốn, sắc sảo (nói Thầy giảng khó hiểu là do trình độ của người nghe thôi), là Thầy của các thầy như Dương Anh Đức, Trần Đan Thư, Nguyễn Đình Thúc, Vũ Hải Quân, Lê Hoài Bắc,… và còn rất nhiều giáo sư tiến sĩ đầu ngành khác.
Mọi phát biểu xem Thầy là giáo sư dỏm hay rất dỏm chỉ là những lời quá khích và không đáng tin. ”

Lời bàn: Việc là khởi thủy, nền móng chẳng liên quan đến dỏm ở đây. Nếu không có ông ấy cũng sẽ có ông khác. Điều quan trọng là nền móng ấy nó vững chắc như thế nào. Kết quả thì sao? Sau bao nhiêu năm có cái nền móng này thì nền khoa học ngành CNTT TPHCM nói riêng và cả nước nói chung ngày càng tụt hậu so với thế giới!
======================================================
JIPV@: Cảm ơn Giảng viên inhainha. Câu hỏi dành cho giảng viên: Các PGS, GS CNTT ở TPHCM đã dạy thế nào mà nhiều học trò của họ không có khả năng nhận thức khoa học vậy, ngay cả những nhận thức thông thường cũng bị hỏng? Nguyên nhân sâu xa là gì? Giải pháp? Anh X là GS giỏi nhất thế giới thì có thể kết luận gì về parents của anh ấy, hay thầy của anh ấy?
Originally posted 2 months ago. ( permalink )
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV edited this topic 2 months ago.

view photostream

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Comment ngây thơ số 02:


lawyerone says:

Thực sự tôi muốn post bài này vào mục trao đổi chung nhưng ko tìm ra nơi (xin Ban BT chỉ giúp tôi) nên đành post vào đây.
%%%%%%%%%%%%%%%%%%

Về tính chính danh của Tạp chí GS dỏm.

Hôm qua tớ có dịp diện kiến một Bác, là cây đa cây đề trong Hội đồng học hàm GSNN, một người chưa được Tạp chí dỏm của các Bác quan tâm tới. Khi hỏi Bác nghĩ gì nếu một ngày nào đó được điểm trên Tạp chỉ GS dỏm , nguyên văn trả lời của Bác này như sau: “Thì việc đó cũng như mình đang đi thì bị ném đá từ những kẻ giấu mặt trong bụi rậm ven đường, chứ biết làm sao”.

Tôi suy nghĩ mãi về điều đó và bật ra câu hỏi về tính chính danh của Tạp chí GS dỏm của các bác. Hy vọng rằng các bác cho đăng ý kiến này của tôi để rộng đường dư luận nhé.

Nếu các bác có thiện chí tốt, tin tưởng động cơ và cách thức cùng những kết lụân của mình, sao các bác không sớm thực hiện 2 điều quan trọng sau đây liên quan đến tính chính danh để từ đó thông tin được tiếp nhận một cách chính đáng:

1.Hợp pháp hóa hoạt động của Tạp chí dỏm bằng việc xin giấy phép hoặc đặt nó họat động trong một tổ chức học thuật hợp pháp nào đó.
2.Công khai danh sách Ban biên tập hoặc chí ít là những người chịu trách nhiệm chính về Tạp chí GS dỏm.

Nếu chưa có điều kiện, chí ít các bác cũng nên thực hiện điều thứ 2 trên đây như các trang web Bauxit, Talawas,…. Làm được như thế, việc làm của các bác mới được dư luận (tôi ko nói các bác được đưa tên đâu nhé), “tâm phục khẩu phục”, mới là việc làm của các bậc “quân tử”.

Nếu không, một đằng các vị được Tạp chí quan tâm thì chình ình trên web của Tạp chí (không chính danh) với đầy đủ hình ảnh, CV và những kết luận “như đinh đóng cột” của các bác nhưng một đằng các bác lại “mai danh ẩn tích” completely. Khác nào trên võ đài diễn ra một trận đấu mà chỉ có một võ sĩ đấu với võ sĩ vô hình. Các bác có thấy nó unfair và hơi “tiểu nhân” không?

Cần có tính chính danh của Tạp chí GSD để những thông tin của các bác được quan tâm offcically. Làm thế để các email của các bác được phân biệt với spam và tránh bị đối xử như với spam.
Nếu không sớm chính danh, chẳng cần phải hack, xã hội, chính quyền và tổ chức học thuật sẽ tẩy chay Tạp chí GSD như một nhóm vu khống nặc danh.

Rất mong những người phản biện lâu nay cho Tạp chí GSD nhận thức được vấn đề tôi nêu ra và cùng với Ban biên tập sớm có cách làm chuyên nghiệp và sớm mang tính chính danh cho việc làm của Tạp chí GSD.
Trân trọng.
Posted 30 hours ago. ( permalink | delete )

Posted 6 weeks ago. ( permalink )

view photostream

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Một số bài giảng cho Comment ngây thơ số 2:

SickScientist2010 says:

Tôi biết và theo dõi JIPV đã lâu nhưng không bình luận gì nhưng tôi ủng hộ các bạn. Tôi không hiểu bạn lawyerone nói “fair” ở đây là như thế nào. Giả sử tôi là một nhà khoa học ốm yếu với vài bài SCI thách đấu chính danh với một anh không có bài ISI nào, nhưng anh ta có súng, có dao găm, có quyền lực hét ra lửa thì khi thách đấu như vậy là fair hay không?
Việc JIPV xét dỏm bất kể họ có trong chính quyền hay không cũng là một việc có thể sẽ bị quy chụp liên quan đến chính trị dù tôi nhận thấy không phải. Vì vậy nếu JIPV chính danh chắc chắn sẽ bị knock out ngay lập tức không phải bằng những tranh luận khoa học mà chính bằng những công cụ phi khoa học mà các anh dỏm đang nắm.
JIPV có bị giới học thuật tẩy chay hay không thì hãy để thời gian trả lời. Tôi tin rằng không. Người làm khoa học chân chính khắc sẽ nhận biết được thông tin nào là đúng, đâu là sai chứ chẳng ai quan tâm người đưa thông tin là ai. Làm sao thông tin đó có thể là vu khống khi mà thông tin lại được dựa vào nguồn dữ liệu công khai là ISI được?
Chỉ có một điểm nhỏ tôi không hài lòng lắm ở chỗ JIPV xét cả những ngành như triết học, lịch sử, văn học … là khắt khe vì những ngành này phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh lịch sử, yếu tố chính trị. Chắc chắn việc nhận diện dỏm ở những ngành này sẽ thất bại!
Ngoài ra, các bạn nên đặt lương tâm và trách nhiệm của chính mình vào công việc này. Tôi nói như vậy để lưu ý các bạn việc xét ai đó phải hết sức thận trọng, đánh giá họ không chỉ bằng những con số thống kê mà nên xét đến cả những tâm huyết và đóng góp của họ cho đất nước và dân sinh. Những trường hợp còn tranh cãi thì không nên xét đến. Và cuối cùng nên cảnh giác với những con sâu có thể len lỏi chui vào trong nội bộ của các bạn.
Posted 28 hours ago. ( permalink | delete )
view profile

chim_nhon says:

Tôi hoàn toàn ủng hộ ý kiến của bác SickScientist2010. Tôi cũng đã đề nghị loại ứng viên phụ thuộc vào hoàn cảnh chính trị như Ô. Tô Huy Rứa, nghiên cứu về triết học, JIPV xét dỏm do không có ISI là tôi không hài lòng. Còn đại cục chung tôi không thấy JIPV xét oan sai ai cả, nhiều khi tôi thấy các bác JIPV dễ tính quá; khi tin tưởng hoàn toàn vào thông tin chính ứng viên cung cấp (chưa kiểm chứng bằng ISI Web of Science được) đã loại dỏm, như ông NVN, là có phần hơi dễ dãi.

@lawyerone: Những đề nghị của bác mới thoạt nghe có vẻ có lý, nhưng suy nghĩ lại với quy rất cụ thể của JIPV tôi thấy yêu cầu này là không cần thiết.

“1.Hợp pháp hóa hoạt động của Tạp chí dỏm bằng việc xin giấy phép hoặc đặt nó họat động trong một tổ chức học thuật hợp pháp nào đó.” vì sao phải xin giấy phép khi đăng bài và xét bài ISI không giới hạn phạm vi lãnh thổ, chính trị, nguồn gốc, … Hay có chăng là cách để những vị dỏm đã được nêu danh kiểm soát, đánh phá, ngăn chặn việc làm này? Nên nhớ những vị dỏm này có mặt cả ở bộ máy hành pháp, tư pháp, lập pháp.

“2.Công khai danh sách Ban biên tập hoặc chí ít là những người chịu trách nhiệm chính về Tạp chí GS dỏm.” để làm gì? Vì ngay cả Admin cũng không thể “cứu” một bác GS dỏm với o0o ISI mà. Nhắc lại, JIPV không đánh, đấm cá nhân hoặc một tổ chức nào cả; JIPV làm việc trên căn cứ khoa học, là những công bố ISI, là những công trình nổi tiếng được trích dẫn nhiều, hoặc công trình có tiếng vang trên thế giới. Nếu bác hoặc bất cứ ai phát hiện ra trường hợp oan, sai; hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi, hoặc JIPV hoặc post bài lên đây, tôi đảm bào JIPV sẽ sửa sai, nếu có.
Posted 28 hours ago. ( permalink | delete )
view profile

vientoan says:

Tôi xin copy lại bức thư này của một bạn đọc, trong mục: GIAO LƯU VỚI ĐỘC GIẢ của JIPV.

@nguoihammo:

Kính gửi JIPV !

Đã từ lâu đông đảo những người Việt Nam rất muốn biết thực trạng cụ thể của khoa học nước nhà nói chung, và từng nhà khoa học nói riêng. Điều đó sẽ giúp cho Chính Phủ, Nhà Nước, và các cấp quản lý điều phối trong việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao này.

JIPV ra đời là một tất yếu, nhất là trong bối cảnh thế giới ngày nay, bối cảnh đất nước đang trông chờ rất nhiều vào đội ngũ các nhà khoa học. Mảnh đất khoa học, nơi mà người người hiểu rằng, đó là nơi trung thực, là đất của những đam mê , tự do, sòng phẳng, chông gai, dấn thân, nghiệt ngã, nhưng vô cùng trong sáng và đẹp đẽ, thế thì những kẻ ngự trị nơi đó phải có tầm vóc như thế nào?

JIPV đã và sẽ góp phần trả lời rất cụ thể về những chủ nhân của mảnh đất khoa học Việt Nam, thực ra họ là ai? JIPV đã và sẽ góp phần làm tỉnh ngộ tất cả chúng ta, trong cơn si mê điên dại với cái danh, trong cái thế giới “hoà cả làng”, thế giới không nên bị quỷ hoành hành.

Rồi đây câu cửa miệng trong dân gian ”Tay ấy tuy là GS nhưng hắn cũng khá” chắc chắn sẽ đến! Rồi đây những kẻ dởm sẽ đỡ vênh vang, những hội thảo, hội nghị, đề tài, dự án khoa học sẽ giảm bớt đi, các ngã ba đường phố phải để những thùng chứa những bằng dởm, để chủ nhân của nó là những người còn chút ít nhân cách, có chỗ vứt trả.

Nên coi JIPV là đại diện cho tất cả chúng ta nói ra một sự thật, mà tự mỗi cá nhân đơn lẻ không ai tiện nói. Vì thế chúng ta cũng nên có một thái độ bình thản khi theo dõi danh sách công bố trong JIPV, xem đó như một hệ quả tất yếu của một đất nước cực kỳ lạc hậu, lại trải qua 30 năm chiến tranh, kẻ may người rủi khôn lường, rồi những năm tháng kéo dài trong sự lãn công, gian nan vì miếng cơm manh áo. Biết vậy để sửa, để bước vào cuộc chơi mới, với luật toàn cầu.

Rồi đây trong mỗi lý lịch khoa học cần phải khai rõ, đương sự có bao nhiêu bài trong SCI; SCIE. Rồi đây các công bố trong ISI sẽ phải là một tiêu chí quan trọng nhất, đẻ xem xét tư cách của các thành viên trong các HỘI ĐỒNG KHOA HỌC và các CHỨC DANH…

Bất luận như thế nào thì cuối cùng JIPV đã đều thống kê đầy đủ các công bố của đương sự trong ISI, khiến không ai bác bỏ được, đó là điều quan trọng nhất ! Chính điều này đã làm nên uy tín của JIPV, chỉ có điều JIPV cần phải làm đến cùng, không làm oan và bỏ sót bất cứ đối tượng nào.

Nên chăng không nhất thiết phải có ảnh đương sự, vì yêu cầu này gây cản trở không nhỏ cho các editor. Cần xem xét đồng bộ ở tất cả các ngành. Hiện nay ngành KHOA HỌC GIÁO DỤC, một ngành có ảnh hưởng mạnh nhất đến giáo dục, hầu như còn ít được xét đến.

Khối lượng công việc JIPV rất lớn, nó cần được tổ chức chặt chẽ, cần một đội ngũ editor đông đảo ở tất cả các lĩnh vực. Mong rằng JIPV ngày càng lớn mạnh, và được toàn xã hội ủng hộ về mọi mặt.

Hãy hướng về tương lai của đất nước này, để xem xét và đánh giá JIPV, chứ đừng từ một góc nhìn nào khác !

Đất nước sẽ ghi công những người sáng lập ra JIPV !

Những công dân chân chính đã và sẽ ủng hộ việc làm của các bạn !
Posted 25 hours ago. ( permalink | delete )
view profile

TCHGGD says:

@lawyerone: Xin hỏi bạn biết phân biệt thế nào tiểu nhân và quân tử thời nay không? Những kẻ dỏm đang huỷ hoại nền khoa học đất nước và lợi dụng báo lề phải để tự ca tụng thành tích dỏm để lừa dối mọi người là quân tử hay tiểu nhân?

Những người làm công tác giáo dục, lãnh đạo ngành giáo dục, những nhà khoa học dỏm dùng báo lề phải để tự ca ngợi thành tích dỏm một cách vô liêm sĩ thì là quân tử hay tiểu nhân?

Việc bạn nên làm là vận động những người làm khoa học nên công khai thành tích nghiên cứu để mọi người có thể kiểm chứng, ví dụ như trong danh sách này:

www.flickr.com/groups/giaosudom/discuss/72157 623509000309/

Thời nay, thông tin khoa học là công khai, minh bạch, mọi người tự kiểm tra nếu có hiểu biết. Chính danh là gì? Không chính danh là gì? Cái gọi là “chính danh” nhưng toàn làm những chuyện gian dối và vô liêm sĩ thì có hơn gì những cái khác, như thế có gọi là “quân tử” không?

Cá nhân tôi nghĩ JIPV đang làm một việc mà các “nhà khoa học” nước ta phải làm, xin nhấn mạnh PHẢI LÀM, là công khai công bố khoa học của mình. Từ đó dỏm hay không dỏm thì mọi người tự biết.

Câu hỏi tại sao họ không dám công khai chắc không khó để trả lời, và việc họ bảo họ “bị ném đá” chắc cũng không làm mọi người ngạc nhiên. Thật ra nhiều người không phân biệt được thế nào là “ném đá” và thế nào là SỰ THẬT. Tại sao? Tại vì trình độ nhận thức dỏm nên không phân biệt được.

Hiện nay, tôi thấy Trung Tâm Vật Lý Lý Thuyết, ĐHQGTPHCM, một số đơn vị thuộc ĐHQGHN là những nơi nghiêm túc trong việc công khai công bố khoa học.

Điều đáng xấu hỗ của giới khoa học dỏm là NÓI CHUYỆN LÒNG VÒNG. Sớm tỉnh ngủ đi, hãy mở mắt ra, giọng điệu “ném đá, quân tử, tiểu nhân, hacker” là rất rất vô liêm sĩ.
Posted 18 hours ago. ( permalink | delete )
view profile

connan2010 says:

@lawyerone: Sự thật vẫn là sự thật. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra thôi. JIPV làm việc dựa trên “sự thật”, đó là các công bố khoa học, thì chẳng có gì mà phải sợ “xã hội, chính quyền và tổ chức học thuật sẽ tẩy chay Tạp chí GSD như một nhóm VU KHỐNG nặc danh”. Bạn nên hiểu đúng nghĩa của từ “vu khống” nhé.
Posted 6 hours ago. ( permalink | delete )
Originally posted 6 weeks ago. ( permalink )
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV edited this topic 6 weeks ago.

view photostream

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:


Bài giảng cho Comment ngây thơ số 2.

Giảng viên: General Editor-in-Chief of JIPV.

Chào các anh chị!

Tôi không chuyên về luật nhưng có tham khảo tài liệu về luật nên xin trình bày với các anh chị về khái niệm của “vu khống” như sau:

VĂN BẢN PHÁP LUẬT THAM CHIẾU:

Bộ luật Hình sự số 15/1999/QH10 của Quốc hội (viết tắt là BLHS)

Theo khoản 1 Điều 122 BLHS, một người sẽ bị gọi là phạm tội vu khống khi người đó cố ý thực hiện một trong các dạng hành vi sau:

– Bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác;

– Loan truyền những điều hiểu biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác;

– Bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền.

Căn cứ vào hoạt động của JIPV, chúng tôi nhận thấy JIPV không tự bịa đặt hoặc cho loan truyền những thông tin bịa đặt. JIPV sử dụng thông tin từ ISI, từ các cơ sở đào tạo của Việt Nam và quốc tế. Do đó, JIPV không vu khống bất cứ ai. Ai bảo JIPV vu khống là người đó tự bịa đặt thông tin sai sự thật để vu khống JIPV.

Tuy nhiên nếu ai chứng minh được rằng “thông tin từ ISI, từ các cơ sở đào tạo của Việt Nam và quốc tế” là những thứ bịa đặt và sai sự thật thì JIPV sẽ ngưng hoạt động để tránh tội “vu khống”.

Trên là phần trình bày của tôi, các anh chị có trao đổi gì không?…. Nếu không thì tôi xin cảm ơn các anh chị. Chúc các anh chị khỏe và hy vọng các anh chị đã hiểu thế nào là “vu khống”.

Còn 5 phút mới hết giờ nên tôi xin mời các anh chị ghi bài tập về nhà như sau:

Bài tập: Anh chị hãy chứng minh hoặc bác bỏ nhận định rằng “thông tin từ ISI, từ các cơ sở đào tạo của Việt Nam và quốc tế là những thứ bịa đặt và sai sự thật”.
Originally posted 6 weeks ago. ( permalink )
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV edited this topic 6 weeks ago.

view photostream

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam - JIPV is a group administrator Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Comment ngây thơ số 03:

phihunglata said: Văn Như Cương là người mà thầy của tôi rất kính trọng nên tôi dc nghe kể rất nhiều chuyện về ông. Không tin được là tên của ông lại dc liệt vào list này. Tôi không bàn về ISI và đóng góp của ông cho toán học, chỉ muốn chú ý mọi người là hãy xét nó trong thời của ông, …
Posted 4 weeks ago. ( permalink )

view photostream

Tuan Ngoc@ says:

Xin chia sẽ vài ý với độc giả thuộc Comment … số 3:

Bạn đề nghị rất chính xác, chúng ta nên xét vấn đề trong thời của ông VNC. Bạn chịu khó xem danh sách này thì sẽ thấy nhiều người cùng thời của VNC làm khoa học bằng cái đầu và có nhiều công bố nghiêm túc:
www.flickr.com/groups/giaosudom/discuss/72157623509000309/

Vấn đề của VNC là do ông bị “bệnh” khá nặng, bệnh “làm khoa học bằng cái miệng”. Kết quả cuối cùng là VNC chả có công trình khoa học nào, chả hiểu thế nào là NCKH. Những đóng góp của VNC cho giáo dục phổ thông chỉ xứng tầm của một anh cử nhân, không phải là tầm của anh PGS.TS.

Bạn không bàn đến ISI của VNC là đúng, vì VNC có bài nào đâu và VNC cũng chả biết ISI là gì!
Originally posted 4 weeks ago. ( permalink )
Tuan Ngoc@ edited this topic 4 weeks ago.

view photostream

TS tinh thuong men thuong says:

Hình như ông VNC này vừa có cú đấm knockout hạ đo ván thầy Đỗ Việt Khoa trong sáng đến ngây thơ?
Posted 4 weeks ago. ( permalink )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s