Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam

Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV

GS rất dỏm Từ Quang Hiển, Giám đốc Đại Học Thái Nguyên, Ủy viên Hội đồng học hàm nhà nước, Chủ tịch Hội đồng học hàm ngành

Posted by giaosudom4 trên Tháng Tám 10, 2010

view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Thông tin về ứng viên: Xem ở trên.

www: http://www.tnu.edu.vn/Pages/general_intro.aspx?TabId =gc1

Danh dỏm: GS.TSKH

Cống bố ISI: 0

Trình độ thật: GS rất dỏm.

Hành nghề: Giám đốc đại học, Ủy viên Hội đồng học hàm, Chủ tịch Hội đồng học hàm ngành.
Posted 5 months ago. ( permalink )

Advertisements

5 phản hồi to “GS rất dỏm Từ Quang Hiển, Giám đốc Đại Học Thái Nguyên, Ủy viên Hội đồng học hàm nhà nước, Chủ tịch Hội đồng học hàm ngành”

 1. Ở Đại học Thái Nguyên lượng GS,PGS, TS dỏm hơi bị nhiều các bạn ạ. Nhưng không hiểu tại sao chỉ mỗi Bộ chủ quản là không biết. Kì quái nhất là Trường đại học Nông – Lâm (nơi mà thí sinh được tuyển bao giờ điểm cũng thấp nhất!!!) thì lại là trường có đông người có bằng TS nhất, nơi 3/4 giáo trình lên lớp được biên soạn bằng tiếng Anh. Kì quái đại kì quái các bạn ạ.

 2. DuongSi.bio said

  Bạn Tiến Đặng ơi!
  Tầm hiểu biết của bạn đến đâu mà bạn lại lộng ngôn vậy. Bạn nói như vậy là bạn chẳng hiểu 1 tý gì về xã hội. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không quan trọng quá chuyện đầu vào. Mà vấn đề trường quan tâm nhất chính là chất lượng đào tạo. Cái quan trọng nhất bao giờ cũng là kết qủa. Trương ĐHNL Thái Nguyên luôn tự hào về chất lượng sinh viên sau khi ra trường và tỷ lệ thành đạt cao. Ví Dụ như: Bác Nông Đức Mạnh là một SV của trường, Bí thư tỉnh Thái Nguyên, Bí thư tỉnh Bắc Cạn, Viện trưởng Viện CNSH Việt Nam trước đây,…Nếu kể hết ra thì nhiều lắm.
  Còn về số lượng GS-TS của trường. Bạn nói vậy như thể bạn không có chút hiểu biết gì vậy. Các GS-TS của trường đều là những người có học thức cao, trình độ do nước ngoài đào tạo. Các thầy đều được đào tạo và học lên tiến sĩ ở nước ngoài. Còn học hàm GS, PGS thì bạn phửi biết rằng nếu không cống hiến rất rất nhiều cho đất nước thì không có chuyện được phong học hàm suông đâu.
  tôi mong bạn suy nghĩ cho kỹ khi nói, đừng nói như trên mà bộc lộ cái ngu dốt của bản thân bạn, hiểu chứ.

  • To live is to figh said

   Đúng là mấy bạn này ko hiểu gi về việc tuyển sinh đại học hết, điểm chuẩn đầu vào thấp là do những thí sinh có học lưc trung bình khá, yếu đăng ký dự thi. Những học sinh có học lực giỏi họ đăng ký thi những trường xếp vào dạng “hot” bây giờ như tài chính, ngân hàng… để sau ra có nhiều cơ hội xin việc hơn. Học lực thí sinh kém thì lấy đâu ra điểm thi đầu vào cao được. Những ý kiến khác tớ đồng ý với ý kiến của bạn DuongSi.bio nhưng tớ nghĩ không nên nói bạn Tiến Đặng nặng như vậy ở câu kết, chẳng qua bạn ấy không hiểu mà thôi.

 3. nguyen thanh cong said

  Đọc Tạp chí JIPV , TÔI thấy những thông tin mà các Bác trong Hội Đồng của Tạp Chí JIPV đưa ra hoàn toàn là khách quan , có cơ sở chứng cứ rất Logic khoa học và QUAN TRỌNG là Mục Đích của Tạp Chí JIPV rất TRONG SÁNG và CHÂN CHÍNH với tất cả các nhà Khoa Bảng VN hiện nay .
  Vì vậy chúng ta trông chờ sự tranh luận phản biện công khai của Ông TỪ QUANG HIỂN với JIPV để vấn đề GS DỎM của Ông HIỂN được công khai minh bạch ! MONG LẮM THAY Ông Hiển ạ !

 4. sillky said

  Bác Hiển này thì đúng là hiển hách lắm, cũng có tài thật đấy nhưng không chịu dành cho khoa học, chỉ dành cho chính trị và tiền thôi chứ bác ấy mà có tâm, đóng góp cho khoa học nhiều như kiếm tiền thì cũng được xóa danh dỏm đấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: