Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam

Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV

PGS rất dỏm Hoàng Văn Phong: Bộ Trưởng Khoa học Công nghệ, Nguyên hiệu trưởng BK Hà Nội

Posted by giaosudom4 trên Tháng Tám 10, 2010

view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Sau khi kiểm tra trên Web of Science, ông Phong có o0o công trình cho đến thời điểm này. Do đó chúng đã thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của một PGS rất dỏm, xin chúc mừng PGS dỏm Hoàng Văn Phong.

Chức vụ: Bộ Trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ

Áo giáp: “PGS.TS”

Trình độ thật: PGS dỏm

Chuyên ngành: Vật lí

Nơi ở: http://www.most.gov.vn/a_gioithieu/mlfolder.2006-04- 10.8622347505/

Đời tư: vi.wikipedia.org/wiki/Ho%c3%a0ng_V%c4%83n_Pho ng
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
dominique1973 says:

Tôi mới tìm thấy một giáo sư dỏm trong Bộ y tế tên là Trịnh quân Huấn, thứ trưởng Bộ y tế, mới được hàm giáo sư năm 2009. Không có một bài nào trong ISI hay Pubmed với cái tên “Huan T” hay “Trinh HQ” cả. Kết luận: ông thứ trưởng Bộ y tế Trịnh quân Huấn là giáo sư dỏm.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Cảm ơn bạn. Nên có đường links nhé: cơ quan, hình ảnh,…
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Hình như anh Huấn có một joint work sau, kiểm tra kỹ lại dùm nhé

HIV/AIDS epidemics in Vietnam: Evolution and responses

ulrichsweb.com (TM) from R.R. Bowker
more options
Author(s): Hien NT, Long NT, Huan TQ
Source: AIDS EDUCATION AND PREVENTION Volume: 16 Issue: 3 Pages: 137-154 Supplement: Suppl. S Published: JUN 2004
Times Cited: 16 References: 33 Citation MapCitation Map
Abstract: The goal of this study was to describe the evolution of the HIV epidemic in Vietnam and its responses. Surveillance was conducted in 8 provinces in 1994, expanded to 12 in 1995, 20 in 1996, and 30 in 2001. Sentinel populations were sexually transmitted disease (STD) patients, female sex workers (FSWs), injection drug users (IDUs), tuberculosis (TB) patients, antenatal women, and military conscripts. Vietnam is in the concentrated epidemic stage. HIV prevalence had increased significantly in all surveillance population groups in the 1990s. HIV prevalence in the south is higher than in other regions of the country. The national HIV prevalence increased from 10.1% in 1996 to 32% in 2002 among IDUs, from 0.6% in 1994 to 6.6% in 2002 among FSWs, from 0.4% in 1994 to 2.4% in 2002 among STD patients, from 0.03% in 1994 to 0.34% in 2002 among pregnant women, from 0% in 1994 to 0.7% in 2002 among army military recruits, and from 0.5% in 1994 to 3.6% in 2002 among TB patients. The government has a strong commitment to control the epidemic and has implemented many activities for HIV prevention and control. Vietnam’s HIV epidemic is predominantly among IDUs. Current intervention activities have not been sufficient to reduce HIV transmission. Vietnam needs to strengthen responses by scaling up the best practices in the most affected population groups by implementing internationally recognised effective interventions appropriately.
Document Type: Article
Language: English
KeyWords Plus: INJECTING DRUG-USERS; HIV; PREVENTION; SURVEILLANCE; IMPACT
Reprint Address: Hien, NT (reprint author), Hanoi Med Univ, Fac Publ Hlth, 1 Ton That Tung, Hanoi, Vietnam
Addresses:
1. Hanoi Med Univ, Fac Publ Hlth, Hanoi, Vietnam
2. Hanoi Med Univ, Dept Epidemiol, Hanoi, Vietnam
3. Minist Hlth, Gen Dept Prevent Med & HIVAIDS Prevent Control, Hanoi, Vietnam
E-mail Addresses: aidsyhn@hn.vnn.vn
Publisher: GUILFORD PUBLICATIONS INC, 72 SPRING STREET, NEW YORK, NY 10012 USA
Subject Category: Education & Educational Research; Public, Environmental & Occupational Health
IDS Number: 833PY
ISSN: 0899-9546
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
dominique1973 says:

Đây không phải là một paper hoàn chỉnh mà chỉ là một bài ngắn 3 trang đăng trong số phụ supplement. Anh ta là tác giả sau cùng chứ không phải tác giả đầu. Cái này là ăn ké. Sếp cũ của tôi ở viện K cũng ăn ké như thế chứ trong thực tế ông ấy chẳng làm gì cả, chẳng biết ai công bố gì trong đó. Ông ta chỉ quan tâm tên mình có trong paper hay không mà thôi. Khoa học ở nước mình bát nháo thế đấy.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Xin cảm ơn. Vậy chúng tôi phong anh Huấn danh hiệu thật, GS dỏm, chắc không vì “tình cảnh cá nhơn” đúng không?
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
dominique1973 says:

@Wetenschap: 18 trang là của cái supplement hay phần phụ của tạp chí, chứ không phải của bài báo. Họ viết rõ bài báo có “3 pages”.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
trandoanhuan says:

Bạn dominique sai rồi. “Volume: 16, Issue: 3 Pages: 137-154” có nghĩa là trang 137 đến 154 trong issue (không biết dịch ra tiếng Việt là gì) số 3, volume (tập) số 16. Bài này có 18 trang như bạn gì đó vừa nhận xét.

Qua đây tôi nghĩ là các bạn nên thận trọng với việc làm này vì nó ảnh hưởng đến danh dự của một con người trong khi sai sót thì có thể đển từ rất nhiều nơi:

1) các bạn sẽ không hoặc khó search được các công bố tại các tạp chí không sử dụng bảng chữ cái Latin (tiếng Nga và các thứ tiếng Đông Âu chẳng hạn,

2) không có một cách viết chung và chuẩn cho người Việt Nam nên bài của người này dễ lẫn sang người khác. Về vấn đề này xem thêm những comment tôi sẽ viết thêm trong trang này.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
dominique1973 says:

@trandoanhuan: Không phải đâu. Tôi đang có trong tay bài báo. Đúng 3 trang thôi. Như tôi nói đây là phụ chương, không phải bài báo chính. Nó giống như proceeding vậy, chứ cũng không hẳn là article.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Các bác làm việc chân thành như thế này còn gì hơn. Thay mặt HĐXHHD xin cảm ơn các bác. Kính chúc các bác khỏe, vui.

Thơ ký không lương của HĐXHHD.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
trandoanhuan says:

Gửi bạn dominique1973: bạn chắc cũng làm hoặc quan tâm đến khoa học nên bạn cũng hiểu là thận trọng bao nhiêu cũng không thừa, và sự thật là đạo đức trong khoa học. Để có thêm tài liệu, tôi cung cấp cho bạn và những ai quan tâm đến bài báo này bản đầy đủ ở đây:

magnet.fsu.edu/~tran/aeap.16.3.5.137.pdf

với tất cả 18 trang chứ không phải 3 trang như bạn nói. Bạn không phân biệt được issue là gì, coi thường proceeding trong khi có nhiều ngành khoa học, proceeding là rất quan trọng, tôi cho rằng bạn chưa có đủ kiến thức để làm một việc rất nguy hiểm như sử dụng một con dao hai lưỡi là chê người khác. Bạn có biết phụ trương là gì không? Bạn nói đó không là article thì thế nào là article? Bạn thử vào đây xem người ta gọi bài này là article hay không? cat.inist.fr/?aModele=afficheN&cpsidt=159 28970

Gửi các bạn chủ trương trang này: tôi cho rằng cách làm tốt nhất là vận động mở một cuộc sưu tầm những công bố khoa học của các nhà khoa học trong nước. Sau một thời gian có kiểm chứng nhiều chiều, các bạn mới có đủ tài liệu tin cậy để bình luận về người khác.
Posted 5 months ago. ( permalink )
view profile
ykiendom says:

Gửi dominique1973: nếu anh/chị đã thực sự làm khoa học và vào diễn đàn này “đánh đông dẹp bắc” (đòi hỏi sự cẩn thận và khiêm tốn) thì nên hiểu 137-154 là gì và một số tập quán khoa học. Thiết nghĩ nên biết là dùng tiêu chí “tác giả đầu, tác giả cuối” để đánh giá đóng góp khoa học của một ai đó không luôn chính xác bởi một số lĩnh vực khoa học có thông lệ xếp tên các tác giả bài báo theo vần.

Ngoài ra bình luận “các giáo sư chúng ta nếu có công bố họ thường viết tên trước rồi họ sau. … Còn Dao TT thì chắc mấy bác Việt kiều đó. Việt kiều coi vậy mà yêu nước hơn mình, họ để họ trước rồi tên sau” của dominique1973 trong mục “ĐTT” là.một bình luận rất chủ quan. Thứ nhất, nếu ĐTT làm trong lĩnh vực của tôi thì ông ấy hay ghi tên đầy đủ là Dao Trong Thi hay ghi tên viết tắt là D T Thi hay Dao T Thi, v.v… Thứ hai, tôi không hiểu tiêu chuẩn yêu nước mà dominique1973 đề cập ở đây.
Posted 5 months ago. ( permalink )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: