Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam

Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV

GS rất dỏm và phản cảm Nguyễn Hoa Thịnh – Hội Cơ học – cố tình cản trở khoa học phát triển, “GS.TSKH”, Nhà giáo nhân dân, là “một trong những nhà cơ học hàng đầu” Việt Nam, Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Phát triển công nghệ, truyền thông và hỗ trợ cộng đồng – UVHĐHH Ngành Cơ

Posted by giaosudom4 trên Tháng Tám 11, 2010

view profile

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Danh rất dỏm: GS.TSKH

Công bố ISI = 0.

Danh thật: GS rất dỏm

view profile

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

@ Đã đính chính. Cảm ơn bác. Ông này hiện là “Chủ tịch Hội Cơ học, UV Hội đồng học hàm ngành Cơ“.
Posted 4 months ago. ( permalink )

view profile

Pi Ếch Đi VN.Ọt says:

Ông này đang là thành viên của Hội đồng học hàm ngành Cơ mà không có công bố ISI thì không thể chấp nhận được.

Càng không thể viện cớ “công bố bên Nga”! Từ lúc Nga sụp đổ năm 1991, các tạp chí của Nga bị loạn lạc và chất lượng không rõ ràng, hơn nữa ISI cover từ 1975. Như thế tính từ năm 1991, có thể tính thoáng hơn là từ năm 1995 đến nay là 15 năm. Một ông là thành viên trong hội đồng học hàm không làm ra ít nhất một công trình nghiêm túc thì nghĩa là sao?

Càng không thể đổ cho “tôi chỉ biết tiếng Nga, dốt tiếng anh”. Nếu một “giáo sư” hàng đầu dốt tiếng anh thì nên nghỉ ở nhà đi, để cho những người trẻ làm, nhà nước ready cho về hưu sớm và có chế độ hợp lí. Đứng đó cản đường mà dốt thì chỉ có phá hoại khoa học của đất nước.

Nếu bảo chỉ biết tiếng Nga dốt tiếng anh nên không có công bố tạp chí tiếng anh thì càng nên nghỉ hưu sớm vì nếu không biết tiếng anh mà lại tiếp tục ngồi các hội đồng giáo sư để “phán xét” công trình của những người công bố nghiêm túc (bằng tiếng anh) thì càng lố bịch.

Lịch sử con người Việt Nam chân chính: tuổi càng cao lòng tự trọng càng cao.
Posted 4 months ago. ( permalink )

B

view profile

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

Bác có lập luận rất khoa học về việc một số vị trong Hội đồng học hàm không có ISI. Điều này không thể chấp nhận, ngụy biện công bố bên Nga càng không thuyết phục.

Tuy nhiên, việc bác nói giáo sư dỏm đào tạo thế hệ gian dối, hacker thì cũng nên thận trọng. Cũng có thể có, nhưng hy vọng là rất ít.
Posted 4 months ago. ( permalink )

view profile

yeukhoahoc says:

Ngài Nguyễn Hoa Thịnh đã từng nhân danh Chủ tịch Hội cơ học gửi phản đối về sử dụng tiêu chí ISI, cho rằng không đáng tin cậy. Ngài không có bài báo ISI nào, “bây giờ thì em đã hiểu”.
Posted 3 months ago. ( permalink )

view profile

Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam – JIPV says:

JIPV@: Bác có chứng cứ không? Nếu sự thật như thế thì thật là KHỦNG KHIẾP.
Posted 3 months ago. ( permalink )

inhainha says:

Bằng chứng cản trở của Nguyễn Hoa Thịnh ở đây
www.flickr.com/photos/49515346@N04/

Dỏm cũng không phải cái tội, nhưng dỏm mà trở thành một thế lực cản trở sự tiến bộ của nền khoa học nói riêng và sự tiến bộ của đất nước nói chung thì đó là một cái tội rất lớn. Trong văn bản trên, vị này rất ma giao trong sử dụng ngôn từ để lộng ngôn vì vậy đề nghị các bác phong cho vị này là GS “MA GIÁO”

Advertisements

12 phản hồi to “GS rất dỏm và phản cảm Nguyễn Hoa Thịnh – Hội Cơ học – cố tình cản trở khoa học phát triển, “GS.TSKH”, Nhà giáo nhân dân, là “một trong những nhà cơ học hàng đầu” Việt Nam, Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Phát triển công nghệ, truyền thông và hỗ trợ cộng đồng – UVHĐHH Ngành Cơ”

 1. tien sy dom said

  Cám ơn inhaiha nhiều, thật không thể tưởng tượng nổi ông GS này, tính 1 tay che trời sao, ngụy biện để che dấu cái dốt, tôi đã từng nghiên cứu tại 1 viện của Pháp, áp lực phải có bài báo chất lượng trên các tạp chí ISI với IF cao là khá lớn, họ toàn viết tiếng Anh đó chứ. GS đầu ngành tại VN có chỉ để cản trở NCKH thôi sao, sợ người khác giỏi.

 2. thaydoi73 said

  Bác inhaiha? trong một buổi giảng về toán cho các nghiên cứu sinh chuẩn bị bảo vệ TS về nghành toán, GS_TS Đỗ Đức Thái giảng viên khoa toán của ĐHSP Hà nội UV Hội đồng nghành toán đã nghi ngờ, các kết quả mà các bác đã công bố về các GS dỏm, vậy đề nghị bác kiểm chứng lại thông tin(Bác này đã nói rất nhiều lần)

  • chim_nhon said

   Nhờ bác nói hộ với ông Đỗ Đức Thái là ông nghi ngờ kết quả kiểm tra ISI của dỏm nào? Nếu JIPV sai, JIPV sẵn sàng sửa sai công khai, minh bạch, đàng hoàng chứ không như các bác dỏm nói rất chung chung: không đúng, không phản ánh đúng tình hình VN, vì VN còn lạc hậu nên, … blah blah… Nếu tốt hơn nữa thì các dỏm hãy công khai publication thì tốt quá, hay đấy là bí mật quốc gia?

  • giaosudom4 said

   Tôi kiểm tra số công trình của ông Thái thì thấy cũng có trình độ khá, đáng tiếc là một nhà khoa học lại có những phát biểu đầy cảm tính như vậy.

  • giaosudom said

   JIPV@: Cảm ơn thông tin của bác Thaydoi73. JIPV đồng ý với ý kiến của Editor Chim_nhon và ME4. Người làm khoa học nghiêm túc thì phải biết tự kiểm tra, hoặc nhờ người khác kiểm tra hộ trước khi tin hay không tin điều gì đó.

   Những người có học hàm học vị cao (nếu không dỏm) phải làm gương cho người khác, đặc biệt cho những người trẻ. Khi phát biểu thì cũng phải ý thức được lời nói của mình, nói càn, phát biểu hồ đồ vì mục đích xấu hay vì lợi ích gì đó thì thường phản tác dụng.

   JIPV chấp nhận phản biện mở, mọi phản biện khoa học đều được chấp nhận. Những thống kê không chính xác đều được xem xét và chỉnh sửa.

   Những ý trên cho thấy vị “GS.TS” kia chưa đọc JIPV cẩn thận, và quá hàm hồ, không đáng để JIPV trao đổi thêm.

   Nếu có điều kiện, bác Thaydoi73 thử hỏi vị đó về công văn “chống ISI” của GS rất dỏm NHT xem sao? Chắc vị đó cũng nghi ngờ?

   Tuy nhiên, mọi người cũng nên cẩn thận. Người ta thường nói “nghi ngờ là hoạt động cần có trong nghiên cứu”. Có thể vị này đang tìm hiểu về JIPV 🙂

  • giaosudom4 said

   Ông ấy dù đã nghiên cứu nghiêm túc trong lĩnh vực của ông ấy, dù đã là GS.TS nhưng cái tư tưởng văn hóa nông nghiệp vẫn chưa bị tẩy khỏi đầu ông ta. Đề nghị bác Đỗ Đức Thái … bỏ cái quan điểm văn hóa nông nghiệp đi. Thời nay để đất nước phát triển thì cần những con người tư duy bằng lý trí chứ không bằng tình cảm được.

  • mathizone said

   @Thaydoi73: Tôi đề nghị bác nêu dẫn chứng, “buổi giảng về toán cho các nghiên cứu sinh chuẩn bị bảo vệ TS về nghành toán” là buổi nào (thời gian? địa điểm), “nói rất nhiều lần” là khoảng bao nhiêu lần? Bác đừng đưa ra 1 thông tin khơi khơi như thế!

   @Chim_nhon, Giaosudom4, Giaosudom, Giaosudom4: Các bác nên kiểm chứng thông tin của bác Thaydoi73 trước khi đưa ra cảm nghĩ của mình để tránh bị “lợi dụng”.

   Đôi điều với các bác.

 3. Thái Văn Đào said

  Các bác cứ vẽ vời chuyện “dỏm” với “thật”. Đất nước mình nó thế và vẫn còn như thế hàng thế kỷ nữa đấy ạ. Ông Nguyễn Tấn Dũng có học hành gì đâu, vốn là trưởng ban quân y huyện đội mà vẫn chễm chệ ở ghế Thủ tướng mấy nhiệm kỳ liền. Ông Nguyễn Phú Trọng có học vị tiến sĩ ngành Xây dựng Đảng (trên thế giới không quốc gia nào có loại chuyên đề này), mà chắc cũng là dỏm nốt nhưng vẫn làm Tổng bí thư đấy thôi. GS, TS thật đối với đảng ta là quá xa xỉ, thậm chí còn được /bị xem là “thế lực thù địch” nữa kia! Nếu không tin xin các bác mở lại Luận cương 1930 do cố TBT Trần Phú khởi thảo, trong đó có đoạn:” Trí, phú, địa, hào đào tận gốc trốc tận rễ…”. Xem thế thì rõ ngay, trí thức là đối tượng phải trừng trị đầu tiên . Vậy, thì ở chế độ “dân chủ gấp triệu lần tư sản” của chúng ta cần gì phải có GSTS thât?

  • Tần thái Tử said

   Theo tôi trang web này rat hay. Đề nghị cho mọi người nói lên ý nghị của họ. Đối với tôi, ngành giao dục cần có biện pháp cụ thể để chỉnh sửa điều này. Chúng ta không nên để chuyện GS,PGS dởm tồn tại mãi. Những người được nêu là GS, PGS dởm thì không nên giữ một chức gì nữa kể cả những vị đã về hưu. Nếu cứ để họ làm thì vô hình dung tạo cho họ thành kẻ ăn tàn phá hại như một lần báo Đời sống va pháp luật đã nêu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: