Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam

Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV

(ứng viên PGS dỏm & phản cảm) Võ Văn Thắng – Phó hiệu trưởng trường ĐH An Giang, tỉnh ủy viên tỉnh ủy An Giang – Tham nhũng, ăn cướp

Posted by giaosudom4 trên Tháng Hai 16, 2011

Trường hợp famous nên không cần theo Qui trình như thường lệ (JIPV có chính sách khuyến tài nên bỏ qua những thủ tục hành chánh, dù rất cần thiết ….). Kính mời các bác tham gia public review ngay.

* Danh dỏm: PGS.TS

* Chuyên ngành: Triết học

* Công bố ISI: 0 (16/2/2011)

* Danh thật: PGS  rất dỏm

* Recommended by Giaosudom4

* Ứng viên đã được JIPV mời tham gia public review.

Email: vvthang@agu.edu.vn

Điện thoại:

 • Văn phòng: 076.3945454 (103)
 • Di động: 0913 730108

********************************************************************************************************

Hội Đồng Biên Tập Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam đã thông qua

General Editor-in-Chief, Editors-in-Chief, Managing Editors, Editors

********************************************************************************************************

Thông tin về Tạp Chí GS Dỏm Việt Nam- Journal of Incompetent Professors in Vietnam – JIPV:

https://giaosudom.wordpress.com/category/volume-1/

https://giaosudom.wordpress.com/category/volume-2/

Trước khi viết comments trên JIPV, Độc giả – Guest Editors cần đọc kỹ Editorial Board’s page để tránh comments bị xoá.

——————————————————————————————————————–

Lam Vu’s comment:

Xin được đề nghị Quý Viện điều tra và đăng lai lịch của 1 PGs của ĐH An Giang, chắc chắn là rất dõm.Đó là PGs Võ văn Thắng, Tiến sĩ Triết học, hiệu phó ĐH AG, tỉnh ủy viên.

Người vừa bị báo chí lên án về tham nhũng, nhưng ngay lập tức có chân trong TUV AG và cũng liền được phong PGs.

Xim xem thông tin tham nhũng của Vị này qua website: http://phapluattp.vn/20101027042130871p0c1019/mot-pho-hieu-truong-dai-hoc-an-giang-bi-ky-luat.htm

VL

 

Advertisements

39 phản hồi to “(ứng viên PGS dỏm & phản cảm) Võ Văn Thắng – Phó hiệu trưởng trường ĐH An Giang, tỉnh ủy viên tỉnh ủy An Giang – Tham nhũng, ăn cướp”

 1. Tuan Ngoc@ said

  http://www.agu.edu.vn/?q=vi/gioi_thieu.agu

  Phó hiệu trưởng

  PGS.TS. Võ Văn Thắng

  Email: vvthang@agu.edu.vn

  Điện thoại:

  * Văn phòng: 076.3945454 (103)
  * Di động: 0913 730108

  http://enews.agu.edu.vn/?act=VIEW&a=10027

  https://giaosudom.wordpress.com/2010/09/07/ng%C6%B0%E1%BB%9Di/comment-page-1/#comment-2703

  Một phó hiệu trưởng Đại học An Giang bị kỷ luật
  Sau khi có văn bản của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương, ông Lê Việt Khoa – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy An Giang đã ký Quyết định số 20-QĐ/UBKTTU thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Võ Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang.

  Theo quyết định này, ông Thắng đã lợi dụng vị trí công tác để môi giới và có dấu hiệu tiêu cực, liên quan đến tiếp nhận trang thiết bị từ Dự án phòng chống ma túy (PCMT) trong trường học của Bộ GD&ĐT tài trợ tại tỉnh An Giang.

  Thông báo số 26-TB/UBKTTU ngày 13/10/2010 do Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy An Giang Đinh Công Minh ký, cho biết: Cuối tháng 10/2008, có dư luận cho rằng, Dự án PCMT trong trường học của Bộ GD&ĐT (gọi tắt là Dự án) tài trợ cho các trường trong tỉnh An Giang được thực hiện có nhiều dấu hiệu không công bằng, có người lợi dụng việc thực hiện Dự án để hưởng lợi…

  Quyết định kỷ luật đối với ông Võ Văn Thắng.

  Ngày 15/4/2009, Công an tỉnh An Giang đã có Báo cáo (số 179) đến Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết: Công an tỉnh đã tiến hành điều tra, xác minh tại Sở GD&ĐT và Trường ĐH An Giang thì lãnh đạo hai đơn vị trên và các phòng chức năng không biết về việc tài trợ của Dự án này. Các trường nhận tài trợ không báo cáo về Sở GD&ĐT và các ngành liên quan.

  Ông Võ Văn Thắng là thành viên Dự án do có mối quan hệ thân thiết với ông Nguyễn Tiếc Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành (vào thời điểm đó là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang), nên đã bàn bạc, câu kết nhau nhằm móc nối với BGH các trường không thông qua đơn vị chủ quản (Sở GD&ĐT và các Phòng GD), lợi dụng sự quen biết của mình yêu cầu các trường phải nộp 20 triệu đồng gọi là “phí vận chuyển thiết bị” từ Hà Nội về An Giang, nếu không có thì không nhận được lô hàng trị giá 200 triệu đồng. Vì thế, BGH các trường đã tìm mọi cách lấy tiền từ nhiều nguồn, nộp để nhận được hàng…

  Trao đổi với PV Báo chiều 24/10, ông Phan Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh An Giang cho biết, liên quan đến khoản “phí vận chuyển” tự đặt ra, sau khi biết Công an tỉnh đã phát hiện, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, hai ông Thắng và Hùng đã lần lượt trả lại tiền cho 3 trường.

  http://phapluattp.vn/20101027042130871p0c1019/mot-pho-hieu-truong-dai-hoc-an-giang-bi-ky-luat.htm

 2. Lý Sơn said

  Tôi công tác cùng trường với PGS.TS dỏm này. Hiện nay Hiệu trưởng nhà trường cố tình lấp liếm che giấu, bố trí cho PGS dỏm thanh mnh tại cuộc họp nội bộ rằng Vo Van Thang bị “cài bẫy”, bị hại (?!)

  Giaosudom4@: ăn chặn mà là bị hại à? Hài hước quá

 3. V.T.ANH said

  Tôi đề nghị các đơn vị nên làm rõ những vấn đề này.

 4. VLâm said

  Tôi tin tưởng cơ quan chức năng.

 5. ngoctinh said

  Thầy hiệu phó vẫn là hiệu phó, vẫn bình thường như ko có gì xảy ra !!!

 6. ngoctinh said

  à, “phu nhân” của thầy ấy cũng vừa được phong phó hiệu trưởng 1 trường phổ thông trực thuộc đại học AG !

  • NVAN said

   đúng rồi. vậy nên ông ăn chả bà ăn nem. ông thì ve vãn sinh bà thì quan hệ với một hiệu phó khá cùng trường tên Đ.
   lợi dụng quyền thế nên 2 vợ chồng cứ lên giọng làm nội bộ trong trường lục đục.

 7. Lý Sơn said

  Vì sao PGS dỏm VVT được lãnh đạo Tỉnh và Trường ưu ái khi tội đã rành rành?
  1. Vì một cán bộ lãnh đạo của Ban tổ chức tỉnh ủy đồng phạm với Võ Văn Thắng,nay đánh chuột thì sợ vỡ đồ quý.
  2.Cái bằng TS(dỏm)của Thắng cũng là một cái phao cứu sinh trong hoàn cảnh Tỉnh An Giang nói chung và Đại học AG nói riêng rất hiếm tiên sĩ.
  3.Công tác nhân sự Đại hội Đảng tỉnh rất coi trọng và ưu tiên đại biểu đi dự là TS. Bệnh bằng cấp lây nhiễm từ xã hội sâu đến cả lãnh vực chính trị (cứ nhìn bằng cấp của lãnh đạo TW thì rõ)
  ————————-
  Giaosudom@: JIPV rất hiểu bức xúc của bác. JIPV chỉ khẳng định ông VVT là PGS rất dỏm theo định nghĩa của JIPV:
  https://giaosudom.wordpress.com/vi%E1%BB%87n-nghien-c%E1%BB%A9u-tieu-chu%E1%BA%A9n-d%E1%BB%8Fm-kem-y%E1%BA%BFu-cho-pgs-gs/. Tức trình độ NCKH thật sự của ông này là rất dỏm. Việc có là TS dỏm hay không thì JIPV chưa được biết. Nói chung chuyện bằng TS của các vị thì JIPV cũng có thể biết dỏm hay không (đặc biệt là TS kinh tế & XHH), nhưng JIPV chỉ xét PGS, GS vì họ là những người mang nhãn “NCKH” và có chứng cứ rõ ràng là công bố ISI.

 8. Lý Sơn said

  Tôi xin góp phần chứng minh Võ Thắng là PGS dỏm. Hồ sơ xin danh hiệu PGS là dỏm thì có phải là PGS dỏm không ạ? Hồ sơ có mục ghi công VVT hướng dẫn một thạc sỹ làm luận văn. Đó là cô gái tên Thư viết luận văn cao học ngành “Văn hóa học”(Culturology) nhưng một Võ Văn Thắng GV triết học Mác Lê Nin thì có khả năng hướng dẫn được không?
  —————————————
  Giaosudom@: Xin cám ơn bác đã góp phần chứng minh ứng viên là PGS dỏm, nhưng lý do bác nêu không thuyết phục bác à (thực ra PGS Triết học hướng dẫn về Văn hóa học cũng ok). JIPV chỉ căn cứ vào khả năng NCKH thực sự của ứng viên thể hiện qua công bố ISI, và JIPV so sách khả năng NCKH của PGS, GS Việt Nam với chuẩn một TS có khả năng NCKH mức trung bình. JIPV mà không rõ ràng thì bị …. cho mà xem. Rất mong có thêm thông tin thú vị từ bác. Cám ơn bác rất nhiều về sự quan tâm.

 9. Nguyen said

  Gửi thêm thông tin về PGs dỏm này kèm luôn việc xử lý của chức trách địa phương.

  http://www.congan.com.vn/?catid=707&id=180238&mod=detnews&p=

  • Huy nguyễn said

   Thử search trên Google “Một phó hiệu trưởng trường Đại học An Giang bị kỷ luật”,bao nhiêu bài báo đưa tin rồi mà vẫn bình yên đấy thôi. Ông Võ Văn Thắng đúng là cao thủ, mức kỷ luật nghe có vẻ hả dạ cho tội tham nhũng nhưng xem lại thì giống như “giơ cao đáng khẻ”, vậy thì những “quan” khác cứ thoải mái mà trục lợi của dân, Ông Thắng vẫn là Phó HT và Tỉnh Ủy viên thì việc gì phải lo???

 10. Nguyen said

  Thế mà cũng không có diễn biến cách chức. Thế mới gọi là PGs dỏm. Dỏm vì giỏi việc luồn lách

 11. ngoctinh said

  Gia đình thầy Võ Văn Thắng lại được ca ngợi trên mặt báo !
  http://thanhvien.phunuonline.com.vn/honnhan-giadinh/2011/Pages/hieu-qua-cua-quan-ly-mem.aspx

  • vuhuy said

   Ông kể: “Khi tôi bảo vệ luận án tiến sĩ ở Hà Nội, tôi đều đưa vợ, con đi cùng. Vợ chồng tôi nghĩ, đây cũng là cách động viên con cái học tập bằng chính tấm gương của mình chứ không giáo điều”.

   Hỏi:

   1/ Ông có là tấm gương ăn chặn tiền của dân cho con của ông không?

   2/ Ông nghĩ gì khi sau này con ông biết cha nó từng là một PGS dỏm và cướp ngày?

   • Văn Nhân said

    đôi khi, chúng ta suy nghĩ nhiều cũng khổ tâm lắm. Có chắc con ông ấy không biết gì khi mà chuyện này bao nhiêu người tại An Giang bàn tán? Cả gia đình đều chấp nhận và nhờ anh phóng viên viết bài ca ngợi đấy thôi. Tiền tham nhũng vẫn không bị ai thu hồi, ghế ngồi vẫn cao đó mà, chức vụ vẫn còn đấy, ai làm gì được đâu? Vậy thì tại sao những đứa con đó phải buồn? Chỉ có những người nói mãi về “cái tội” của ông ấy thì chuẩn bị ra đi vì bị “đì” không ngốc lên nổi.

 12. Le Cong said

  Tôi đã nhiều lần vào trang này để xem GS, PGS dỏm. Nhưng với ông Thắng thì thực chất tôi tin đây đích thực là PGS dỏm. Cơ sở để kết luận điều trên là: ông ấy mới tốt nghiệp tiến sĩ có mấy năm thôi, Hướng dẫn được mấy thạc sĩ, dạy bao nhiêu tiết ở cao học, giáo trình , sách xuất bản không thấy,…. Vậy có thể kết luận là dỏm rồi.
  Tuy nhiên, nói đi thì cũng nói lại là do các nhà quản lý của mình. Tôi biết là làm được khi có tiền ôm ra Hà Nội làm tiến sĩ, làm PGS, mua chức mua quyền,…..
  Thử hỏi như thế này đất nước sẽ về đâu, thật sự tôi chưa nghĩ ra. ??????????

 13. castrater said

  Chào các quan bác
  Quan bác nào công tác chung trường với PGS này cho em xin publication của PGS này với.
  em có dịp tiếp xúc với PGS và nhận định rằng trình độ tiếng anh của PGS tầm cở A-level đấy ???
  Nghe đâu có lần PGS Thắng có bài báo đăng trên tờ thông tin khoa học của agu, mạnh dạn đề xuất thay đổi vài chi tiết của chủ nghĩa Maclenin, hoành tráng chưa????

 14. Chuyen doi nay said

  các Pác cho em xin! Trường AGU đang trên đà phát triển mới có 1 PGS đầu tiên mà bị các Pác “xoi xỉa” thế nầy thì tan xác mất,sắp tới đây cũng có vài “TS. giấy” cũng định noi theo gương sáng của PGS VVT để được phong học hàm PGS, các Pác có giúp được thì chỉ cho con đường nào ngắn hơn.
  Chuyen doi nay

 15. HoangVinh said

  Nếu tôi không lầm thì người sắp nối gót PGS TS dỏm Võ Văn Thắng cũng là 1 Tiến sĩ và đang là hiệu phó của ĐH An Giang tên là L.

 16. Le Cong said

  Tôi sợ các tiến sĩ nhà mình lắm rồi.
  Giờ DHAG nhieu nguoi chán nản và ra đi rồi.
  Tối ngày thac sĩ, tiến sĩ mà dốt như me vậy.
  —————
  Giaosudom@: Nếu họ “Tối ngày thac sĩ, tiến sĩ” thì bác thử hỏi công trình ISI của học xem thế nào? Ai có nhiều thì bác đề nghị JIPV vinh danh 😉

 17. Dan KG said

  Chuyện nội bộ AGU mà nhiều bác lên đây hoạch toẹt là sao thế này!!!
  Tin mật: Hiện nay tại AGU cuộc chạy đua vào chức HT đang đến giai đoạn nước rút giữa TS T. và TS. L. (cả 2 đang là HP) nhưng có lẽ PGS TS Thắng sẽ làm hiệu trưởng nay mai thôi mà vì TS L đã mất chân TUV rồi… Các bạn chớ có lo xa chi.
  Công nghệ bảo kê ở AG lên tay thấy rõ!

 18. v said

  còn 01 hiêu phó trường Pt thực hành trực thuộc đHAG bằng cấp chỉ hơn 04 nhân viên trường thôi

 19. Aochoangden said

  Tui là sinh viên (ra trường rùi) của ĐHAG nghe mấy pa nói thấy nhục nhục sau ấy. Lúc tui còn học ở trường củng có nghe nói sơ sơ, nhưng mà tui biết thầy Thắng không được lòng giáo viên trong tổ cho lắm ( lâu lâu chửi sau lưng hoài ). Nhưng mà cái gì củng có mặt xấu mặt tốt mà, bên cạch những người như thế vẫn có rất nhiều thầy cô tâm huyết với nghề. Làm ơn đừng quơ đũa cả nắm.

 20. Văn Nhân said

  ông ấy bị nói nhiều thế nhưng “ghế ngồi” vẫn vững chẳng khác nào cổ vũ cho những quan tham nhũng khác; Vợ và cháu của ổng cũng đeo theo mà có chức vụ, người vợ “đoan chính” cặp bồ với Phó HT cùng trường, ông ấy cũng phải làm ngơ, sĩ diện mà.
  gia đình ông ấy quan niệm: không cần bằng cấp tốt cũng có vị trí tốt. Điều này thể hiện quá rõ ràng, BGH trường ĐHAG làm ngơ thôi, có thể còn ủng hộ, vì dám đưa một ông chỉ có bằng cấp 12+2 làm Phó HT 1 trường trực thuộc thì ông Võ Văn Thắng này có là gì đâu

  • Vũ thúy said

   “ông ăn chả, bà ăn nem” . Ông võ Văn Thắng từng có mối “quan hệ tình cảm” với một cô sinh viên trong đội văn nghệ của trường cách đây vài năm,khi ông ấy còn là Trưởng phòng Công tác sinh viên. Chuyện không nhỏ và vợ ông ấy cũng đã làm một trận rất hoành tráng, đáng mặt đàn bà và đủ để thầy, cô cùng trường biết, sinh viên biết. Vậy chuyện của bà ấy chỉ là “lời dạy bảo” chồng thôi

 21. Hồng Nguyễn said

  chuyện bằng cấp dỏm hiện nay không còn là vấn đề nóng nữa, vì người ta chán không thèm nói tới, có nói cũng không thấy cơ quan, chức năng có thẩm quyền giải quyết công bằng cho những người có bằng cấp chất lượng. Nền giáo dục VN không bằng nước bạn vì “những con sâu” này. Thấy ông Võ Văn Thắng mà tôi cũng muốn làm theo, tham nhũng mà còn được ngồi ở vị trí tốt thế ai mà chả thích.

 22. VQuang Hiền said

  BGH trường ĐHAG, UBND tỉnh AG làm thinh trước sự việc thế này sao? Thật đáng buồn!

 23. Tiểu Khổng Minh said

  Tôi đề nghị mọi người khi biết không rõ thì đừng hùa theo như vậy!

  Chuyện này là do mấy mis-tờ quản lý dự án của Bộ đòi % và khi bị bể ổ, bị thanh tra sờ gáy nên mấy ổng hoảng hồn trả tiền lại cho các Trường PT… hoàn toàn không dính gì đến Mr.Thắng. Do vậy, kết quả điều tra sau cùng là đây nè >> http://www.thanhnien.com.vn/pages/20111219/xoa-ky-luat-mot-tinh-uy-vien.aspx

 24. phongtran said

  Nhũng nhiễu mà lại được lên chức, cố gắng lên anh em ơi. Nhục mặt ra chưa Võ Văn Thắng!

 25. LÊ NGỌC said

  Có phải trẻ con đâu mà chỉ vài ba câu đính chính “xóa mức kỷ luật” là khiến người dân tin tưởng? Không khó ngạc nhiên khi chất lượng đào tạo của ĐHAG ngày càng xuống cấp. ông Võ Thắng tốn biết bao công sức để ngồi vào vị trí đó và tham vọng leo cao hơn thì chuyện “kỷ luật” thế này sao làm khó ông ấy được? Điểm mặt GV của trường mà xem: vợ, anh, em, con, cháu “lính ruột”, “người ủng hộ” làm ở những vị trí khá tốt, khó ai mà phản ứng được. ĐHAG có Võ Thắng, có chế độ “gia đình trị”

 26. ro said

  Vo ong Thang dang hoanh Hanh ba Dao o Truong thsp kia. Mot tay che troi.da so gv TRE than troi doi chuyen Cong tac. Khong lo chuyen Mon toi ngay lo soi moi chuyen tao lao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: